Trung tâm sát hạch lái xe uy tín, đào tạo chuyên nghiệp

Có thể nói truongdaylaixe.edu.vn là một trong những nơi đào tạo và trung tâm sát hạch lái xe uy tín. Nơi đây chuyên đào tạo các hang xe A1, A2, B1, B2, C với chi phí tiết kiệm. Sau nhiều năm hoạt động, nơi đây dần trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho các học viên trong việc đào tạo lái xe ô tô.

Cho đến thời điểm hiện tại, trung tâm đã và đang tập trung đầu tư về vấn đề cơ sở vật chất, phương tiện, trình độ giảng viên nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu về học tập, thi lấy bằng của học viên trên khắp cả nước. Chính sự chỉnh chu trong tất cả các khâu nên truongdaylaixe.edu.vn có lượng học viên đăng ký mỗi khóa cực lớn. Song song đó tỷ lệ thi đậu sát hạch giấy phép cũng chiếm tỷ lệ cao sau từng khóa.

Những lý do chọn trung tâm sát hạch lái xe

Mỗi năm, số học viên tại trung tâm sát hạch lại liên tục tăng cao. Một phần nhờ vào cơ sở vật chất luôn được nâng cấp, ngoài ra còn là sự nỗ lực cố gắng không ngừng phát triển về chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ của cán bộ giảng viên.

Tỷ lệ đậu thi bằng lái tuyệt đối (100%)

Đây chính là một kết quả mà trung tâm sát hạch chúng tôi cảm thấy tự hào, là động lực để chúng tôi không phát triển. Đa số các học viên đều cảm thấy hài lòng về dịch vụ và giới thiệu cho người thân, bạn bè đến học. Không dừng lại ở đó, chúng tôi cam kết tất cả học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có những kỹ năng tốt, bổ trợ việc lái xe và am hiểu tường tận về các quy định tham gia giao thông đường bộ.

Không đơn thuần học chỉ để thi

Trung tâm sát hạch lái xe uy tín, đào tạo chuyên nghiệp
Mục đích cuối cùng để học lái xe chính là biết được cách lái xe an toàn

Đây là phương châm mà trung tâm đào tạo lái xe luôn hướng đến khi đào tạo các học viên. Bởi mục đích cuối cùng trong việc học và thi để có được bằng lái xe chính là để biết được cách lái xe như thế nào cho an toàn, chứ không đơn thuần chỉ thi cho có. Các học viên ngoài việc được đào tạo chuyên sâu, bài bản với 11 bài sát hạch thì còn được hướng dẫn tất cả kỹ năng về lái xe an toàn, am hiểu luật giao thông.

Trung tâm đào tạo lái xe bài bản, không vội vàng tạm thời

Để đạt được mục tiêu tỷ lệ thi đậu của học viên là 100% thì chương trình đào tạo của chúng tôi sẽ góp phần rất quan trọng trong mỗi khóa học. Tất cả đều được đào tạo bài bản, chi tiết với những nội dung bài học luôn được cập nhật. Tuyệt đối không dạy vội vàng, tạm thời. Học luôn đi đôi với thực tiễn nhằm giúp học viên thuộc lý thuyết sâu hơn, biết cách ứng dụng đúng vào trong thực tế. Song song đó các nội dung thi sát hạch cũng được đưa vào khóa học để học viên có thể thích ứng tốt hơn, từ đó đảm bảo tỷ lệ thi đậu cũng được cao hơn.

Xe tập lái hiện đại, chất lượng cao

Những phương tiện mà chúng tôi đưa ra cho học viên sử dụng đều thuộc đời mới, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và bảo dưỡng theo định kỳ. Toàn bộ hệ thống điều hòa hay khử mùi đều hoạt động ổn định, đảm bảo sức khỏe cho học viên.

Vị trí sân tập gần nhà

Bên cạnh các chương trình đào tạo, giảng viên, cơ sở vật chất thì chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo điều kiện học tập thuận lợi nhất cho các học viên. Cũng chính vì lý do đó mà các sân tập đã được chúng tôi kết nối tại tất cả 63 tỉnh thành để học viên rút ngắn được khoảng cách di chuyển nhất.

Các khóa học sát hạch lái xe ô tô

Trung tâm sát hạch lái xe uy tín, đào tạo chuyên nghiệp
Những khóa học lái xe tại trung tâm

Hiện tại, Trung tâm sát hạch lái xe chúng tôi đang đào tạo 3 khóa học chính đó là bằng lái xe ô tô hạng B1, sát hạch lái xe hạng B2 và lái xe hạng C.

Bằng lái xe hạng B1

Đây là loại bằng lái được sử dụng để điều khiển xe ô tô số tự động, phục vụ nhu cầu đi lại hằng ngày của cá nhân, không được phép kinh doanh hành nghề lái xe. Vì thế nếu như bạn không có ý định theo đuổi nghề tài xế thì bằng lái B1 sẽ là giải pháp tối ưu nhất. Bởi việc học và thực hành lái xe ở hạng này sẽ đơn giản hơn so với hạng B2 hay hạng C.

Lưu ý: bằng lái xe B1 sẽ chỉ có thời hạn sử dụng đế đủ 55 tuổi đối với lái xe nữ và đủ 60 tuổi đối với nam.

Trong trường hợp người thi lái xe trên 45 tuổi (đối với nữ) và trên 50 tuổi (nam) thì bằng lá khi được cấp sẽ có thời hạn là 10 năm.

Giấy phép lái xe hạng B2

Hiện nay, giấy phép lái xe hạng B2 được xem là bằng lái ô tô được sử dụng phổ biến nhất, được rất nhiều tài xế lựa chọn để tham gia thi sát hạch. Hạng B2 được sử dụng để điều khiển xe ô tô số tự động và số sàn dưới 9 chỗ ngồi (bao gồm các phương tiện hạng B1) và xe tải có thiết kế dưới 3.5 tấn. Thời hạn sử dụng của bằng lái xe hạng B2 là 10 năm. Tuy nhiên khi hết thời hạn quy định, lái xe chỉ việc nộp hồ sơ xin gia hạn mà không cần thi lại. Các học viên cần lưu tâm đến vấn đề này, bởi rất nhiều trường hợp đến khi bị kiểm tra bằng lái quá thời hạn sử dụng mới biết được quy định, dẫn đến những sai phạm không mong muốn.

Trung tâm sát hạch lái xe uy tín, đào tạo chuyên nghiệp
Thời gian học và thi bằng lái ô tô hạng B sẽ nhanh hơn so với hạng C

Khóa học lái xe bằng hạng C

Bằng hạng C sẽ phù hợp với những cá nhân có nhu cầu điều khiển phương tiện có trọng tải lớn trên 3.5 tấn, máy kéo kéo một rơ moóc, các loại xe được phép lái của bằng B1 và B2.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học của trung tâm sát hạch lái xe hãy liên hệ ngay đến số Hotline: 0876 242 242.