day lai xe oto
những thắc mắc của học viên khi đăng ký học lái xe ô tô
[X] Tắt Quảng Cáo

Những vấn đề học viên đăng ký học lái xe ô tô thường hay thắc mắc

Dưới đây là những giải đáp cho những thắc mắc của học viên khi đăng ký học bằng lái xe ô tô hiện nay

 

1. Chương trình đào tạo

- Học lý thuyết:

.4 buổi học 2h30/1 buổi ,  tại số 252 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, TP.HCM

.Nếu học viên nào cảm thấy chưa an tâm có thể liên hệ trường để đăng ký học thêm buổi lý thuyết (miễn phí). Trường Thành Công luôn hỗ trợ tốt nhất cho học viên an tâm khi học và thi lái xe ô tô tại trường, nếu học viên không đi học lý thuyết được thì sẽ có giáo viên hỗ trợ lý thuyết tại nhà.

- Học thực hành: học thực hành lái xe tại các địa điểm gần nhà của học viên

.Học thực hành lái xe ô tô ngoài đường trường: khóa học này sẽ giúp học viên thao tác điều khiển xe nhuần nhuyễn ,cũng như cách sử lý tình huống thực tế khi lái xe ngoài đường trường.

.Học thực hành lái xe trên sa hình: khóa học này sẽ giúp học viên nắm bắt được các bài thi trong kỳ thi sát hạch lấy bằng lái xe.

Bấm vào đây để xem các địa điểm học thực hành

- Thi lý thuyết tiến hành trên máy tính với phần mềm mà trung tâm đã cấp cho học viên, thi thực hành trên sa hình bằng xe gắn thiết bị chấm điểm tự động (xe chíp), bao gồm các kỳ thi sau:

=> Thi chứng chỉ tốt nghiệp: bao gồm thi lý thuyết và sa hình, kỳ thi này trường sẽ cấp chứng nhận chứng chỉ  học viên đã qua một lớp đào tạo lái xe.

=> Thi sát hạch: Do Sở GTVT tổ chức, bao gồm thi lý thuyết, thi sa hình và thi đường trường, kỳ thi này sẽ quyết định việc cấp bằng lái xe cho học viên.

2. Chi phí trọn gói là như thế nào?

- Trọn gói là khi bắt đầu học đến khi lấy bằng bạn sẽ không phát sinh thêm chi phí. Trường đã tính trọn gói bao gồm: lệ phí thi, phí đào tạo nộp lên sở, khám sức khỏe, lệ phí lấy bằng, xăng xe , tiền bãi tập … Khi học ở Trường Thành Công bạn sẽ không bao giờ gặp phát sinh chi phí gì cả, cũng không có trường hợp vòi tiền của giáo viên, giờ học thực hành đúng chuẩn Sở GTVT, bên trường chuẩn bị giấy khám sức khỏe cho học viên luôn và đảm bảo học viên chỉ cần đi học đầy đủ và làm theo đúng sự hướng dẫn của giáo viên là thi đậu.

Bấm vào đây để xem học phí của khóa đào tạo lái xe ô tô

3. Hợp đồng cam kết là như thế nào?

- Trung tâm cam kết các điều khoản về học phí, xe tập, sân bãi của học viên trong hợp đồng và có trách nhiệm thực hiện đúng những điều khoản này. Có 1 số trung tâm không có hợp đồng mà chỉ có biên lai đóng tiền đưa cho học viên.

4. Bao đậu học lái xe ô tô tại TpHCM ? có cần hay không khi đã có chất lượng đào tạo !

“Bao đậu” là vấn đề muôn thuở được nhiều học viên khi muốn học lái xe quan tâm, tìm kiếm, hỏi han tại các trung tâm nhiều nhất. Mình có vài điều muốn chia sẻ với tất cả những học viên đang quan tâm hay đã và đang học lái xe tại TpHCM.

- Tại sao mọi người đều quan tâm đến vấn đề bao đậu khi thực tế học lái xe ôtô và thi không hề khó như những gì mọi người đang tưởng tượng.

+ Thi lý thuyết: tất cả các câu hỏi trong đề thi đều nằm trong tài liệu học, mọi người có hơn 3 tháng để học, còn có cả phần mềm thi thử trong CD đi kèm, thậm chí là trên mạng cũng có. Đặt vấn đề bạn là một người quá bận rộn với công việc, thì mỗi trung tâm đều có 1 buổi học mẹo làm bài trong 2 tiếng và hầu hết mọi người dựa trên các mẹo này đều thi đậu lý thuyết. Điển hình là hầu hết những học viên theo học tại trung tâm đều dễ dàng vượt qua kỳ thi. Bạn không cần phải tốn từ 2.500.000đ đến 3.000.000đ cho việc lo luật “bao đậu” này, số tiền này nếu bạn có thể dùng để ôn tập thêm xe thiết bị để thi đạt 100 điểm thì hợp lý hơn.

+ Thi thực hành: nếu bạn đăng ký ở 1 trung tâm dạy tốt và một người thầy dạy tận tâm, sau các buổi học lái xe ngoài đường trường và trong sa hình, cộng với thời gian ôn tập bạn hoàn toàn có thể tự tin thi qua kỳ thi sát hạch. Đối với các thầy ở trung tâm, bạn chỉ cần 30 phút học số nguội đã có thể chạy xe trong sa hình. Nếu bạn thật sự quan tâm đến những ưu điểm này, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để chúng ta cùng trao đổi.

Vì vậy, có thể nói “bao đậu” là một phương án vừa tốn tiền vừa dễ dàng dính đến pháp luật, mà hiện nay thì hầu hết các trung tâm đào tạo lái xe tại TpHCM đều được thanh tra đến kiểm tra thường xuyên. Trung tâm nào dám tuyên bố “bao đậu” quả thật là liều.

SĐT Ghi Danh Và Tư Vấn: 0939.789.993

Email: phongtuyensinhthanhcong@gmail.com

Hotline: 0939.789.993 Mr-Bách (trưởng phòng tuyển sinh)

Xem thông tin khóa học lái xe ô tô tại đây: học lái xe ô tô 

 

Xem thông tin chi tiết khóa học miễn phí 100%: Khóa học lái xe ô tô dành cho bộ đội

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS