Top 4 trung tâm dạy lái xe hạng C uy tín và an toàn

Đăng ngày:

Top 4 trung tâm dạy lái xe hạng C uy tín và an toàn

Bạn đang tìm kiếm nơi học bằng lái xe hạng C uy tín? Nếu vậy, những thông tin dưới đây có thể giúp bạn tìm thấy nơi dạy lái xe hạng C với top 4 trung tâm dạy lái xe lấy bằng. 

Top 4 Trung tâm học lái xe bằng C uy tín 

1. Trường Dạy Lái Xe Thế Giới

Trường Dạy Lái Xe Thế Giới là một trong những doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, hoạt động chuyên về lĩnh vực Đào Tạo và Sát Hạch thi lấy GPLX hạng A, B, C. Sau nhiều năm hoạt động, được sự ủng hộ và tin tưởng của quý học viên, trường dạy lái xe Thế Giới đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo.

ảnh minh hoạ Trường dạy lái xe thế giới

 

Học thực hành lái xe ô tô tại Trường Lái Xe Thế Giới

Thực hành lái xe ô tô tại Trường Lái Xe Thế Giới

Hiện nay, trung tâm đã tập trung đầu tư mạnh về phương tiện và thiết bị cảm ứng nhằm phục vụ tốt hơn nữa trong công tác đào tạo. Đồng thời trung tâm cũng đã liên kết với rất nhiều đơn vị đào tạo nhằm mở rộng quy mô sát hạch. Với mục tiêu “Vì quyền lợi học tập của quý học viên”, trường Dạy Lái Xe Thế Giới luôn nghiên cứu đổi mới quy trình quản lý và đào tạo, giúp quý học viên học và thi GPLX được dễ dàng.

Trung tâm có một đội ngũ nhân viên và giáo viên chuyên nghiệp, dạy nhiệt tình, thực hành nhuần nhuyễn và chăm sóc kỹ lưỡng. Đặc biệt, trung tâm tạo lập thêm nhiều giá trị mới giúp cho quý học viên sau khóa học không chỉ là có được giấy phép lái xe mà điều quan trọng đáng quý là có được “kỹ năng lái xe chuẩn mực”, đồng thời quý học viên nắm bắt đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về luật để chấp hành luật tốt và an toàn khi tham gia giao thông, góp một phần nào giúp cho quý học viên vững bước trên đường thành công và phát triển sự nghiệp.

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Ôtô Trường Vinh

Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Ôtô Trường Vinh được thành lập từ năm 2009 đến nay, trung tâm tự hào đang là một trong những trung tâm dạy lái xe ôtô hàng đầu tại TP.HCM hiện nay. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với nghề sẽ giúp bạn vững vàng tay lái khi tham gia giao thông trên đường.

Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Ôtô Trường Vinh

ảnh minh hoạ TRUNG TÂM DẠY LÁI TRƯỜNG VINH

Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Ôtô Trường Vinh

Với tiêu chí đào tạo “Học luôn đi đôi với thực tiễn”, mỗi học viên khi học thực hành hoàn toàn có thể tự chọn thời gian học theo lịch của bản thân. Bên cạnh đó, để đảm bảo chất lượng buổi học dạy lái xe ô tô HCM. Các lớp học lý thuyết đều được tổ chức thường xuyên hằng tuần. Với kinh nghiệm dạy học lý thuyết lái xe ô tô lâu năm cùng nhiều phương pháp dạy dễ hiểu, các giảng viên luôn trao đổi trực tiếp, giải đáp thắc mắc của học viên giúp tiếp thu và ghi nhớ bài học tốt hơn, đảm bảo chất lượng buổi học nhất.

Sau khoảng thời gian từ 3 – 5 tháng khi đăng ký học lái xe ôtô và hoàn thành các buổi học lý thuyết lẫn thực hành. Học viên sẽ được trung tâm hướng dẫn đăng ký xe cảm biến để đảm bảo buổi thi tốt nhất cho quý học viên. Khi thi đậu sát hạch, sau khoảng 20 ngày quý học viên sẽ nhận được bằng lái xe ôtô. Học viên không cần phải lên Sở GTVT để nhận bằng mà chỉ cần cầm theo CMND đến Trung tâm và nhận bằng lái cũng như toàn bộ hồ sơ gốc ban đầu.

Thông tin liên hệ: 

3. Trung tâm Cửu Long

Trung Tâm Cửu Long được thành lập từ cuối năm 1990, đến nay trung tâm đã tổ chức hơn 200 khóa đào tạo lái xe hạng B1, B2, C với hơn 60.000 học viên đã từng học và được cấp bằng lái xe ô tô tại Cửu Long. Trung tâm chuyên đào tạo lái xe cho các học viên tại khu vực TPHCM cũng như khu vực các tỉnh phía Nam nói chung.

ẢNH MINH HOẠ TRƯỜNG DẠY LÁI XE CỬU LONG

Trường dạy lái xe Cửu Long

Với chương trình đào tạo lái xe ô tô chuyên nghiệp, luôn phù hợp và cải cách để giúp học viên có được khóa học lái xe ô tô chất lượng nhất. Trung Tâm Cửu Long tự tin sẽ mang đến cho học viên kiến thức tốt nhất, học viên sau khi học tại Cửu Long sẽ đạt được 3 mục tiêu chính: “Giỏi lý thuyết – Vững thực hành – Tự tin sau tay lái”.

Giáo viên dạy bổ túc tay lái xe ô tô tại Cửu Long

Một số khóa học cho các bạn lựa chọn:

 • Đào tạo lái xe hạng B1
 • Đào tạo lái xe hạng B2
 • Đào tạo lái xe hạng C
 • Bổ túc tay lái số sàn,…

Thông tin liên hệ:

4. Trường Dạy Lái Xe

Trường Dạy Lái Xe cũng là 1 trường uy tín để mọi người đăng ký học tập. Hiện nay, Trường Dạy Lái Xe đã phủ sóng khắp các tỉnh thành như TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh, Đắk Lắk, các tỉnh miền Tây,…

logo truong day lai xe-02

Với đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm, vui vẻ nhiệt huyết. Được học trực tiếp cùng giảng viên trên các loại xe đời mới tại sân tập thực tế. Hỗ trợ linh động thời gian thanh toán học phí.

Siêu nhiều ưu đãi cho các bạn, miễn phí toàn bộ hồ sơ, cam kết không phát sinh chi phí. Nơi học gần nhà, giúp học viên dễ đi lại, dạy cả thứ bảy, chủ nhật không thu phụ phí.

Một số khóa học tiêu biểu tại Truongdaylaixe.edu.vn cho các bạn lựa chọn:

 • Đào tạo lái xe hạng A1
 • Đào tạo lái xe hạng A2
 • Đào tạo lái xe hạng B1
 • Đào tạo lái xe hạng B2
 • Đào tạo lái xe hạng C
 • Bổ túc tay lái số sàn,…

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở học: Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Đắk Lắk, Đắk Nông, Long An và các tỉnh miền Tây
 • Văn phòng: 0876.242.242
 • Hotline 24/7: 0876.242.242
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.truongdaylaixe.edu.vn

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm Top 5 trung tâm học lái xe bằng C uy tín, tại đây

Lái xe bằng C an toàn là như thế nào?

Như thế nào là lái xe bằng C an toàn? Có thể hiểu, khi bạn đã sở hữu được tấm bằng lái hạng C hoặc bất kì bằng lái hạng nào thì phải luôn vững chắc tay lái và tuân thủ luật giao thông. Để có thể sở hữu tấm bằng lái trên tay, thì bạn phải trải qua khoảng thời gian học lý thuyết, thi thử nhiều lần để có thể chinh phục được tấm bằng. Nên để xứng đáng với công sức mình chinh phục, sở hữu tấm bằng lái trên tay, thì hãy luôn tuân thủ đúng đắn luật giao thông, để giữ gìn an toàn cho bản thân mình và cho mọi người nhé!

Kết luận

Như vậy, Trươngdaylaixe.edu.vn đã tổng hợp các địa điểm dạy lái xe hiệu quả, uy tín. Rất mong các bạn sớm nhận chiếc bằng trong mơ.