TOP 4 trung tâm dạy lái xe uy tín tại Dak Lak

Bạn đang cần học bằng lái xe uy tín? Bạn muốn học một nơi đảm bảo tin cậy và có kinh nghiệm? Đừng lo lắng đọc ngay bài viết của truongdaylaixe.edu.vn tổng hợp TOP 4 trung tâm dạy lái xe Đaklak được đánh giá cao.

Hiểu được tâm lý của những người đang cần bằng lái xe ô tô, đó là phải lựa chọn được nơi  học lái xe ở đâu tốt nhất để gửi gắm niềm tin, tiền bạc, xa hơn là sự an toàn của bản thân và gia đình. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra top những trung tâm dạy học lái xe uy tín nhất ở Đaklak.

TOP 4 trung tâm có tầm ảnh hưởng nhất về dạy học lái xe ĐakLak

Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Vinasme Tây Nguyên

Địa chỉ: 3 Phạm Hùng, Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Giới thiệu chung: Hưởng ứng kêu gọi đầu tư của UBND tỉnh Đắk Lắk, trường trung cấp nghề Vinasme Tây Nguyên ra đời là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề gồm các đơn vị thành viên là Trung tâm sát hạch lái xe Vinasme Tây Nguyên, Trung tâm tư vấn đào tạo nghề & Phát triển nguồn nhân lực. Doanh nghiệp đã đi những bước tiên phong trong phong trào xã hội hóa giáo dục và sát hạch lái xe ở tỉnh Dak Lak. Trường là địa chỉ đào tạo lái xe các hạng uy tín hàng đầu của tỉnh và trong khu vực. Trung tâm sát hạch lái xe Vinasme là trung tâm duy nhất trên địa bàn tỉnh Đaklak đủ điều kiện tổ chức Sát hạch giấy phép lái xe các hạng đạt loại I.

học lái xe ở đâu uy tín

Các khóa học:

• Khóa học bằng lái xe máy hạng A1: Mức học phí trọn gói sẽ bao gồm cả lệ phí học thi lái xe và cấp bằng
  • Khóa học bằng lái xe mô tô hạng A2: Thời gian khai giảng khóa học liên tục.
  • Khóa học bằng lái xe ô tô hạng B1: Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, xe tập lái đời mới.
  • Khóa học bằng lái xe ô tô hạng B2: Nhiều loại xe để học viên lựa chọn: Kia K3 2015,2016 ; toyota Vios 2015 (Loại xe thi sát hạch).
  • Khóa học bằng lái xe tải hạng C:  Bãi tập lái xe gần trường và được trang bị đủ 10 hình thi tiêu chuẩn, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên học tập

Ưu điểm:

• Xe tập đời mới, sân tập và thi sát hạch đạt tiêu chuẩn quy định.
  • Học phí có thể chia làm 2-3 lần nộp phù hợp với tài chính của học viên.
  • Đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.

Nhược điểm:

• Nhà vệ sinh không được vệ sinh thường xuyên.
  • Sân sát hạch ít cây xanh.

Trường Trung cấp Nghề Việt Mỹ

Địa chỉ: 75 Nguyễn Thị Định, Thành Nhất, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Giới thiệu chung: Chuyên hoạt động về lĩnh vực Đào Tạo và Sát Hạch thi lấy GPLX hạng B2 và hạng C. Sau nhiều năm hoạt động, được sự ủng hộ và tin tưởng của quý học viên, Trung tâm Đào Tạo và Sát Hạch lái xe Việt Mỹ đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo.

học lái xe bao nhiêu tiền

Các khóa học:

• Khóa học lái xe ô tô hạng B2: Học phí trọn gói, cam kết không phát sinh chi phí học lái xe nào khác.
  • Khóa học lái xe tải hạng C: Thực hành xe Foton 2011 được bảo trì thường xuyên.

Ưu điểm:

• Được quyền thay đổi giáo viên hướng dẫn nếu cảm thấy không hài lòng.
  • Giờ học lái xe rất linh hoạt, học viên không phải đóng thêm phí dạy ngoài giờ vào cuối tuần.
  • Xe tập lái đời mới các dòng xe như Kia, Toyota, Chevrolet, … được vệ sinh thường xuyên.

Nhược điểm:

• Giáo viên thường cáu gắt đối với học viên.
  • Thời gian thi sát hạch bị kéo dài.

Trường dạy lái xe Tiến Thành

Địa chỉ: 07 Đinh Tiên Hoàng, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Giới thiệu chung: Tiến Thành là địa điểm đăng ký học lái xe ở Đaklak chuyên đào tạo lái xe ô tô các hạng B2, C trên toàn khu vực Đắk Lắk với mức học phí thấp nhất có thể và sự uy tín tuyệt đối. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong công tác quản lý và đào tạo lái xe, tại đây đã cho ra đời hàng nghìn học viên với chất lượng tốt.

đăng ký học lái xe ở đâu

Các khóa học:

• Khóa học lái xe ô tô hạng B1: Thời gian học linh động có cả lịch học ngoài giờ và cuối tuần
  • Khóa học lái xe ô tô hạng B2:  Thời gian nhận bằng lái B2 là 2 tuần kể từ ngày thi đầu tiên kết thúc.
  • Khóa học lái xe tải hạng C: Hướng dẫn lái xe đường trường, được chạy xe cọ xát địa hình thực tế

Ưu điểm:

• Thời gian học ngắn, cam kết học viên tập đúng bài sát hạch đi được sa hình.
  • Trung tâm có nhiều xe thực hành đời mới.
  • Sân sa hình lái xe rộng kích thước đạt chuẩn theo quy định của sở GTVT.
  • Lịch học lý thuyết linh động, học viên có thể tự học tại nhà nếu bận

Nhược điểm:

• Thời gian đăng ký học đến lúc bắt đầu học không rõ ràng
  • Sân tập thiếu bóng mát

Trung Tâm Dạy Nghề Cơ Giới Thành Luân

Địa chỉ: 140 Nguyễn Lương Bằng, Hòa Thắng, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Giới thiệu chung: Qua 10 năm hình thành và phát triển đến nay Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Thành Luân đã trở thành thương hiệu uy tín về đào tạo nghề có chất lượng cao không chỉ ở Đắk Lắk mà lan tỏa ở khu vực Tây Nguyên.

địa điểm học lái xe ở đâu

• Khóa học lái xe ô tô hạng B1: Thời gian đào tạo cam kết không bị kéo dài
  • Khóa học lái xe ô tô hạng B2: Xe tập đời mới được vệ sinh thường xuyên.

Ưu điểm:

• Các loại xe đào tạo mới như Toyota Wigo, Kia Morning, Kia vios.
  • Được thực hành trên sa hình và đường trường tại trung tâm.
  • Có thể chia học phí ra đóng từ 2-3 lần, phù hợp với tình hình kinh tế.
  • Đưa đón học viên tận nhà, thời gian học thoải mái

Nhược điểm:

• Sân tập lái của trường cách xa thành phố.
  • Trung tâm không có căn tin nghỉ ngơi.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có thể hiểu và biết rõ về thông tin học phí cũng như tất cả các khóa học của các trung tâm dạy học lái xe tại Đaklak mà chúng tôi tổng hợp. Đừng quên theo dõi Họcthilaixe để cập nhập những thông tin mới nhất về học thi lái xe nhé!