Top 5 trung tâm dạy học lái xe B2 BMT học phí rẻ tốt nhất

Đăng ngày:

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ dạy học bằng lái xe ô tô hạng B2 có mức học phí thấp, thời gian thi nhanh ở Buôn Ma Thuột ?

Ở ngay tai đây, Top10BMT sẽ mang đến cho bạn top 5 trung tâm đào tạo học lái xe B2 BMT được nhiều học viên đánh giá cao nhất hiện nay.

#1. Học lái xe B2 BMT ở trường trung cấp nghề Việt Mỹ

Trường Trung Cấp Nghề Việt Mỹ được biết đến là một trong nhưng nơi đi đầu trong việc đào tạo bằng lái xe. Không chỉ riêng bằng B2 mà còn có các hạng bằng khác như B1 số tự động, bằng C hay bằng D…

Theo như quy định mới được ban hành thì hết năm 2022 bắt đầu 2023 thì thời gian học lái xe B2 ở BMT sẽ kéo dài hơn trước đây. Nếu như lúc trước chỉ có 3 đến 4 tháng thì này sẽ từ 4 đến 6 thậm chí ở một số nơi kéo dài hơn.

Học phí học lái xe B2 BMT cũng được quy định rõ ràng, nó giao động từ 14.000.000 VNĐ cho đến 16.000.000 VNĐ. Giá học bằng lái xe B2 sẽ phải phụ thuộc chính vào thời gian học thực hành lái xe.

Nếu bạn đến với Việt Mỹ bạn sẽ được trung tâm cam kết đầy đủ tất cả các khoản cần phải đóng trước khi thi và nhận bằng lái xe B2.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Trường Việt Mỹ theo thông tin dưới đây:

• Hotline: 0262 3998 999
  • Địa chỉ: Số 75, Đ.Nguyễn Thị Định, P.Thành Nhất, Tp.Buôn Ma Thuột.
Hoc lai xe B2 BMT tai trung tam Viet My
Học lái xe B2 BMT tại Trung tâm Việt Mỹ

#2. Học bằng B2 tại Vinasme Tây Nguyên

Trung tâm giáo dục nghề Vinasme Tây Nguyên bên cạnh việc đào tạo các khóa học nghề truyền thống thì dạy bằng lái xe cũng là một trong các ngành học được trung tâm thường xuyên tổ chức giảng dạy.

Một khóa học bằng B2 ở Vinasme sẽ kéo dài từ 4 đến 6 tháng với thời gian thực hành khoảng 14 giờ. Số buổi học lý thuyết và học phần mô phỏng theo quy định mới có giới hạn về thời gian.

Hiện nay học phí khi đăng ký tại Vinasme khi học bằng lái xe B2 BMT sẽ ở ngưỡng từ 15 đến khoảng 18 triệu đồng. Ở mức phí này bạn sẽ không phát sinh thêm các khoản phụ thu khác.

Liên hệ ngay đến trung tâm theo thông tin sau:

• Hotline: 0262 3877 449
  • Địa chỉ: Số 03, Phạm Hùng, P.Tân An, TP.BMT, Daklak
Hoc bang lai xe B2 tai Vinasme Tay Nguyen
Học bằng lái xe B2 tại Vinames Tây Nguyên

#3. Trường trung cấp Bình Mình dạy học lái xe B2 ở Buôn Ma Thuột

Theo bạn khi đăng ký học lái xe B2 BMT thì điều gì là quan trọng nhất ? Chắc hẳn nhiều bạn sẽ nghĩ ngay đến chính là học phí.

Nhưng với bản thân mình thì nó nằm ở phần đào tạo. Phần giảng dạy sẽ được chia thành 3 phần gồm học thực hành, học làm bài mô phỏng và phần ôn tập lý thuyết.

Cả 3 phải đáp ứng được chất lượng để sau mỗi buổi học thì chúng ta ít nhiều phải nắm được tất cả các kiến thức cơ bản để từ đó có thể rèn luyện thêm để nâng cao kỹ năng và kiến thức.

Tại Bình Minh khi dạy học lái xe bằng B2 ở BMT cho các học viên của mình trường luôn đề cao những giá trị mà người học có thể nhận được. Vì vậy sau mỗi buổi thì giáo viên thường sẽ hỏi lại bạn nhằm xác định bạn đã nắm được những kiến thức nào từ đó đưa ra phương án giảng dạy một cách phù hợp nhất.

Hiện nay, học phí học bằng lái xe B2 BMT cũng ở mức như các nơi khác nó sẽ giao động từ 14 đến 16 triệu đồng, thời gian học từ 4 đến 6 tháng.

Thông tin liên hệ trung tâm:

• Hotline: 0374 047 727
  • Địa chỉ: Số 131, Đ.Phan Huy Chú, P.Khánh Xuân, Tp.BMT, Đak Lak
Hoc bang lai xe o to B2 BMT tai Trung Tam Binh Minh
Học bằng lái xe ô tô B2 BMT tại Trung Tâm Bình Minh

#4. Trung tâm sát hạch lái xe tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ tiếp theo nằm trong danh sách mà bạn có thể lựa chọn để học lái xe B2 BMT, Daklak đó chính là nơi mà tất cả các bạn đều phải đến để thi lấy bằng.

Trung tâm sát hạch lái xe tỉnh là một địa chỉ trực thuộc quyền quản lý của sở GTVT Tỉnh. Dù bạn đăng ký học ở bất kỳ trung tâm nào trên địa bàn Daklak thì sân thi sát hạch này sẽ là nơi mà tất cả chúng ta đều phải đến sau khi vượt qua kỳ thi tốt nghiệp.

Ở đây về mức học phí hay thời gian học thì cũng như những nơi khác, tuy nhiên về phần dịch vụ thì hơi kém hơn một chút. Vậy nên bạn có thể cân nhắc để lựa chọn trung tâm.

Thông tin liên hệ trung tâm sát hạch lái xe tỉnh Đaklak để đăng ký học lái xe B2 BMT

• Hotline: 0262 381 5976
  • Địa chỉ: Số 07, Đ.Đinh Tiên Hoàng, Tp.Buôn Ma Thuột
Hoc bang lai xe B2 tai trung tam sat hach tinh Daklak
Học bằng lái xe B2 tại trung tâm sát hạch tỉnh Đaklak

#5. Học lái xe B2 BMT tại Trường dạy nghề quân khu 5

Nếu bạn là bộ đội xuất ngũ và chưa có bằng lái xe ô tô, xe tải… thì trường dạy nghề quân khu 5 chính là nơi mà bạn cần đến.

Hiện nay, khi đi nghĩa vụ quân sự sau khi xuất ngũ bạn sẽ được hỗ trợ khóa học bằng lái xe ô tô hạng B2, hạng C…. tùy theo độ tuổi và nhu cầu của mình.

Mặc dù phần lớn các học viên ở đây đều là lính xuất ngũ tuy nhiên cũng có rất nhiều người lựa chọn nơi này để học bằng B2. Khi học lái xe B2 BMT tại nơi  này thì sự uy tín chắc chắn bạn không cần bận tâm rồi.

Còn về chất lượng và giảng dạy thì cũng như nhiều nơi khác. Giảng viên nhiều người là cán bộ của quân khu hoặc các giảng viên tại một số trường trên địa bàn tỉnh. Mức học phí ở đây cũng ở ngưỡng từ 14 đến 16 triệu đồng cho một khóa học lái xe B2 ở Buôn Ma Thuột, Daklak.

Bạn có thể tìm hiểu thêm dựa trên thông tin liên hệ dưới đây:

• Địa chỉ: Số 10, Đ.Mai Hắc Đế, P.Tân Thành Tp.BMT
Hoc bang lai xe tai Quan Khu 5
Học bằng lái xe B2 tại trường quân khu 5

Trên đây là danh sách 5 địa chỉ dạy học lái xe B2 BMT mà mình và nhiều học viên đánh giá có chất lượng tốt nhất. Về các quy định học bằng B2, học phí… sẽ thay đổi liên tục do đó bạn nên chủ động liên hệ trực tiếp để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Chúc bạn tìm được nơi học bằng lái xe B2 ở BMT phù hợp nhất ! Hãy theo dõi top10bmt để tìm hiểu thêm nhiều kiến thức bổ ích khác nhé.