Trường dạy lái xe ô tô chất lượng – 100% học viên thi đậu

Đăng ngày:

Ô tô đang là loại phương tiện ngày càng phổ biến trong cuộc sống. Tuy nhiên trước hết để có thể điều khiển các loại xe ô tô một cách an toàn và đúng quy định thì thi bằng lái xe chính là việc bạn phải thực hiện. Nếu bạn đang có mong muốn thi bằng lái xe ô tô và đang tìm kiếm cho mình một trường dạy lái xe uy tín chất lượng để đăng ký học, thi sát hạch thì truongdaylaixe.edu.vn sẽ là nơi mà bạn có thể tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”, đáp ứng được tất cả những nhu cầu của học viên.

Những ưu điểm vượt trội của Trường dạy lái xe

Minh bạch về chi phí học

Hiện nay có rất nhiều trung tâm nhỏ lẻ hoạt động thông qua khâu trung gian vì thế chi phí đầu vào sẽ được hạ đến mức thấp nhất để lôi kéo học viên. Thế nhưng trong quá trình học những nơi này bắt đầu phát sinh thêm nhiều vậy chi phí khác nhau. Từ đó số tiền mà bạn phải bỏ ra để học bằng lái xe cũng bị đội lên gấp nhiều lần so với chi phí thực tế. Thay vào đó bạn hãy tìm hiểu một cách kỹ càng. Đồng thời chọn những nơi có uy tín lâu năm để đảm bảo được chi phí cũng như chất lượng học. Đến với truongdaylaixe.edu.vn bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Tất cả đều được cam kết đầy đủ bằng văn bản Với học viên. Tuyệt đối không mập mờ bất cứ thông tin gì về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

Bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản theo tiêu chuẩn của sở giao thông vận tải quy định. Ngoài việc học lý thuyết các học viên còn được thực hành tập lái ngoài đường thực tế với sự hướng dẫn sát sao của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

Trang bị cơ sở vật chất hiện đại

Trường dạy lái xe ô tô chất lượng - 100% học viên thi đậu
Trường dạy lái xe ô tô trang bị cơ sở vật chất hiện đại


Tất cả các loại xe thực hành tại truongdaylaixe.edu.vn đều là những phương tiện đời mới giúp học viên có được cảm giác thoải mái nhất khi điều khiển và tiếp thu bài học được dễ dàng nhanh chóng hơn. Sân tập sa hình cũng được đầu tư xây dựng đúng theo tiêu chuẩn thi của sở giao thông vận tải Việt Nam. Học viên được làm quen với địa hình sân tập ngay từ đầu. Tỷ lệ đậu vì thế cũng được nâng cao.

Thời gian đào tạo nhanh chóng

Chỉ với ba tháng đào tạo, truongdaylaixe.edu.vn cam kết học viên 100 % vững tay lái. Học viên hoàn toàn có thể lựa chọn rút ngắn thời gian học nếu muốn.

Giờ giấc học linh hoạt

Với mục đích tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho học viên, khi học tại trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe truongdaylaixe.edu.vn bạn có thể hoàn toàn chủ động sắp xếp lịch học theo thời gian biểu của mình, phù hợp theo công việc cá nhân (tất cả các ngày và các buổi trong tuần).

Học phí hợp lý, cam kết trọn gói

Mức chi phí sẽ được cam kết trọn gói, học viên có thể chia số lần đóng làm hai đến ba lần. Như đã được đề cập, chi phí đảm bảo 100 % không phát sinh từ lúc học cho đến khi thi lấy bằng. Học viên không cần hỗ trợ bất kỳ chi phí nào khác trong thời gian học tại trường.

Tất cả giảng viên đều có đầy đủ chứng chỉ sư phạm đào tạo lái xe

Chất lượng dạy luôn là tiêu chí mà trường dạy lái xe luôn đặt lên hàng đầu. Đây cũng chính là một trong những điều mà học viên cảm thấy hài lòng nhất khi học tại trường đào tạo lái xe của chúng tôi. Giảng viên có đầy đủ chứng chỉ sư phạm đào tạo lái xe và luôn nhiệt tình vui vẻ khi hướng dẫn học viên.

Trường dạy lái xe ô tô chất lượng - 100% học viên thi đậu
Giảng viên có đầy đủ chứng chỉ sư phạm đào tạo lái xe

Quy trình đào tạo của trường dạy lái xe ô tô khác những nơi khác ở điểm nào?

Về mặt lý thuyết

Học viên tham gia học lấy bằng lái xe ô tô sẽ được cung cấp tất cả các tài liệu liên quan thi sát hạch. Nội dung lý thuyết sẽ được học trực tiếp tại trường hoặc online tại nhà tùy theo mong muốn của học viên. Đảm bảo nội dung được học sẽ sát với bộ đề thi sát hạch. 100% học sẽ đậu là cam kết chỉ dành riêng cho học viên của trường dạy lái xe chúng tôi.

Về mặt thực hành

Được đào tạo bài bản theo quy chuẩn từ bài học số nguội đến số nóng, điều khiển tay lái, khoảng cách lái xe an toàn, đến xử lý các tình huống khi tham gia giao thông trên đường, dự đoán tâm lý của những người tham gia giao thông để xử lý.

Ngoài ra trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe còn quay lại những đoạn video thực hành của học viên. Bạn có thể xem lại các video của bản thân để rút kinh nghiệm thực tiễn, tự tin học và thi bằng lái.

Trường dạy lái xe ô tô chất lượng - 100% học viên thi đậu
Học viên biết lái xe ô tô chỉ sau 1 giờ thực hành 1 kèm 1 với giảng viên

Những bước thực hành đào tạo lái xe tại truongdaylaixe.edu.vn

  1. Tập làm quen với phương tiện, điều khiển tay lái.
  2. Tập cân bằng tay lái khi di chuyển trên những đoạn đường thẳng và vào cua
  3. Tạm dừng đúng cách. Điều khiển xe trên dốc.
  4. Học tiến, lùi
  5. Thay đổi số, tốc độ di chuyển khi tham gia giao thông.
  6. Xử lý các tình huống khi lái xe
  7. Học hình tổng hợp (được tập trực tiếp tại bãi tập lái)
  8. Hướng dẫn học viên lái xe ô tô trên đường đông đúc và đường trường.
  9. Tập lái xe chíp chuẩn bị thi sát hạch.

Liên hệ đăng ký học tại trường dạy lái xe ngay hôm nay:

Hotline: 0876 242 242.